Giới thiệu Anh Ngữ Quốc Tế EEG

Giới thiệu Anh Ngữ Quốc Tế EEG

EEG - SỰ KHÁC BIỆT NẰM Ở CHẤT LƯỢNG

 

PHƯƠNG PHÁP

Anh ngữ Quốc tế EEG với 7 năm thành lập và phát triển dựa trên việc nghiên cứu và ứng dụng những phương pháp học tập hiệu quả nhất hiện nay như:Phương pháp luyện phát âm chuẩn Anh Mỹ, phương pháp luyện Tiếng Anh phản xạ, phương pháp thuyết trình tiếng Anh lưu loát, phương pháp học sâu 4 kỹ năng qua các chủ đề thực tế…Các phương pháp đều được đánh giá cao trên thế giới và được kiểm chứng bởi chất lượng đầu ra của học viên EEG

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP

Được thiết kế và tối ưu để phát triển năng lực tiếng Anh ứng dụng thực tế (REAL ENGLISH) cho học viên, đồng thời định hướng và rèn luyện học viên để đạt được các chứng chỉ quốc tế như PET B1 Quốc Tế, IETLSHệ thống bài giảng, sách giáo khoa, video, bài tập về nhà, chương trình câu lạc bộ đã được thiết lập theo một quy trình tối ưu, thúc đẩy sự tiến bộ toàn diện của học viên trên nhiều phương diện để đạt được mục tiêu đề ra. Kết hợp với việc đào tạo tiêng Anh, hệ thống các chương trình đào tạo kỹ năng mềm và tư duy cũng là một yếu tố quan trọng thúc đẩy sự thành công cho học viên.

 

 

 

MÔ HÌNH HỌC TẬP

Anh ngữ quốc tế EEG kết hợp nhuần nhuyễn mô hình học tập toàn diện bao gồm: TƯƠNG TÁC TRÊN LỚP – BÀI TẬP VỀ NHÀ – CHỈNH SỬA TRỰC TIẾP QUA VIDEO BÀI TẬP TRÊN NHÓM FACEBOOK – CÂU LẠC BỘ – HỆ THỐNG EMAIL HỖ TRỢ (CLASS – HOMEWORK – CLUB – EMAIL COACH). Bằng việc tương tác đa chiều, EEG sẽ giúp bạn “ĐẮM MÌNH” vào trong môi trường học và rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày.

 

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Tốt nghiệp từ các chương trình đào tạo chuyên ngữ, có nghiệp vụ sư phạm. Đặc biệt, giảng viên EEG có trình độ chuyên môn cao, đạt chuẩn quốc tế như FCE B1 Quốc tế, TOEFL, IELTS 6.5-7.0. Được đào tạo chuyên sâu về các phương pháp giảng dạy hiện đại, NLP, TESOL với các chuyên gia, giáo sư trong nước và nước ngoài. Giảng viên chủ nhiệm các lớp là giảng viên Full Time, nên ngoài việc giảng dạy trên lớp, các học viên có thể được bổ trợ, hỗ trợ nhiệt tình trong giờ hành chính.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN EEG

Chương trình đào tạo được thiết kế chuẩn, chất lượng cao. Được kiểm chứng bởi chất lượng đầu ra của các học viên đã học tập tại EEG

 

Cam kết đầu ra chứng chỉ quốc tế Cambridge PET (B1 Quốc Tế). Học lại MIỄN PHÍ sau khi hoàn thành lộ trình 7 tháng.

 

Giáo viên Full time hỗ trợ, bổ túc cho bạn ngoài giờ giảng dạy khi cần. Đảm bảo bạn theo kịp chương trình cùng các thành viên trong lớp.

 

Phương pháp học tập hiện đại, thuận theo mô hình học tập ngôn ngữ của bộ não con người.

 

Giảng viên có chuyên môn, chất lượng cao. Kết hợp giảng viên nước ngoài trong chương trình học tập và ngoại khóa

HỌC VIÊN,SINH VIÊN NÓI GÌ VỀ EEG


 

TẠI SAO NÊN ĐĂNG KÍ HỌC CÙNG EEG NGAY THÁNG NÀY

 

CUỐI NĂM RỒI EEG CÓ QUÀ CHO CÁC EM ĐÂY:

  • TẶNG NGAY 860.000Đ HỌC PHÍ TRONG THÁNG 12/2018 & 1/2019
  • Tặng Bộ tài liệu,giáo trình trong quá trình EEG biên soạn học trị giá: 500.000đ
  • Tặng áo phông có cổ EEG : 120.000đ
  • Cơ hội tham dự các khóa đào tạo kĩ năng mềm : 300.000đ
  • CAM KẾT ĐẦU RA VÀ HỌC LẠI MIỄN PHÍ TRONG 2 NĂM
  • Hỗ trợ ,phụ đạo ngoài giờ miễn phí, sát cánh cùng các em trong mọi kì thi

 

ĐĂNG KÍ NHẬN QUÀ, TƯ VẤN VÀ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

EEG ưu đãi
 
Thống kê
 • Đang truy cập40
 • Hôm nay21
 • Tháng hiện tại2,397
 • Tổng lượt truy cập31,636
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây